Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bao nhiêu thì trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm, do đây là ngành học được nhiều thí sinh theo đuổi bậc nhất. Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý...

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 29/12/2020 14:27          Lượt xem : 232


Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bao nhiêu thì trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm, do đây là ngành học được nhiều thí sinh theo đuổi bậc nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bao nhiêu thì trúng tuyển?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bao nhiêu thì trúng tuyển?

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ sinh viên ngành Vật lý trị liệu tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ổn định lên đến 95%, nhờ con số này và mức thu nhập tốt, không đem lại nguy cơ thất nghiệp nên có rất nhiều bạn trẻ đã từng yêu thích các ngành học khác cũng có mong muốn chuyển đổi để theo học ngành này.

Với tiềm năng không phải sử dụng thuốc điều trị nên các phương pháp Vật lý trị liệu đang được ứng dụng tại tất cá các cơ quan y tế, bệnh viện và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, để trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đòi hỏi các bạn trẻ phải có học lực tốt, cần cù, chịu khó và tìm tòi học hỏi.

Vì lẽ đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất và quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 là bắt đầu từ các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các bạn trẻ có bằng cấp tương đương. Sau khi đã đảm bảo các điều kiện đầu vào thì Nhà trường cũng nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp đầy đủ các vật dụng y tế, máy móc để cho các bạn trẻ có cơ hội thực hành, làm việc, hiểu rõ công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bằng cách nào?

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bằng cách nào?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30% và học thực hành là 70%. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất