Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào? Đứng trước những khó khăn về kinh tế sau dịch Covid-19 thì rất nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn không biết học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào? Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị...

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào?


  Ngày viết : 28/12/2020 14:46          Lượt xem : 322


Đứng trước những khó khăn về kinh tế sau dịch Covid-19 thì rất nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn không biết học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào?

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào?

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 được quy định như thế nào?

Không giống như nhiều ngành học thông thường khác, học phí đào tạo khối ngành Y Dược luôn cao hơn mặt bằng chung là bởi khối ngành này luôn phải thực hành nhiều trên các vật dụng y tế tế, thí nghiệm, máy móc vật lý trị liệu rất đắt tiền. Từ đó mới có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như vận dụng các kỹ năng đó để phục vụ cho công việc sau này.

Tuy nhiên, đứng trước những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, rất nhiều ngành nghề vẫn đang bị ảnh hưởng. Vì thế để đưa ra mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 chính xác thì Nhà trường phải cân đối và làm sao để giảm áp lực về mức học phí cao nhất cho các bạn trẻ nhưng vẫn cần đảm bảo được đúng chuyên môn, thực hành, xứng đáng với sự tin tưởng mà Bộ và các bậc phụ huynh, thí sinh tin tưởng.

Vì thế, sau khi cân nhắc và đưa ra được mức học phí chính thức, phòng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chính thức thông báo đến các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều nhận định được đưa ra là mức học phí năm 2021 sẽ không tăng so với năm cũ.

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều vùng kinh tế trên cả nước sau dịch Covid-19 thì trong năm học mới Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách miễn giảm học phí để khuyến khích sinh viên học tập tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Ngoài áp dụng mức học phí tiết kiệm, năm 2021 Nhà trường còn giảm áp lực đầu vào cho các thí sinh, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn trẻ. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ yêu cầu thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn sinh viên sẽ được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành Vật lý trị liệu, đồng thời được thực hành, nghiên trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Mặt khác các bạn cũng được trang bị đầy đủ các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp,… để hoàn thành tốt mọi công việc được giao sau này. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay.

Để đăng ký học, ngoài cách gửi hồ sơ, thí sinh có thể gửi bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện, hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể ghi tên mình trong bảng danh sách những thí sinh đã đăng ký tuyển sinh năm 2021.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ bất kỳ thời gian nào. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện