Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là gì? Mỗi ngành học sẽ có quy định về mã ngành riêng biệt, vì thế để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ đăng ký học, các thí sinh cần ghi đúng mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điểm chuẩn Cao đẳng...

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là gì?


  Ngày viết : 30/12/2020 14:11          Lượt xem : 96


Mỗi ngành học sẽ có quy định về mã ngành riêng biệt, vì thế để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ đăng ký học, các thí sinh cần ghi đúng mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được quy định như thế nào?

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được quy định như thế nào?

Ngành Dược từ bao nhiêu năm qua vẫn luôn nhận được sự quan tâm số 1 từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Thực tế là bởi ngành Dược có nhiều lợi thế về cơ hội việc làm hơn so với các ngành nghề khác. Một thực tế có thể nhận thấy là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người ngày càng tăng cao.

Không chỉ dừng lại ở các thành phố đông đúc, mà bất kỳ đâu, đối tượng nào đều coi trong vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, tại các vùng nông thôn, vùng núi việc mua thuốc dường như còn rất hạn chế. Do đó, tốt nghiệp ngành Dược và về quê lập nghiệp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không phải bọn chen và cạnh tranh, vì hiện tại nhân lực ngành Dược tại các thành phố cũng đã phổ biến hơn so với trước.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh có bằng cấp tương đương. Với mong muốn xây dựng chương trình học với chất lượng đào tạo tốt nhất, năm 2021 Nhà trường đã đổi mới phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng thực hành. Các sinh viên theo học sẽ được học các kiến thức cơ bản về ngành dược, nghiên cứu, bào chế dược phẩm và cách để tư vấn người sử dụng thuốc, kê đơn thuốc điều trị bệnh. Vì thế, nếu tốt nghiệp ngành Dược, ngoài làm việc tại các quầy thuốc, bệnh viện, Nhà thuốc thì các bạn trẻ có thể về quê hương mở quầy kinh doanh thuốc.

Theo đó, ngoài điều kiện, trong quá trình làm hồ sơ đăng ký học các thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2021 đã được quy định như sau:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Khi đã nắm được thông tin về điều kiện và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường, đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và điền đúng mã ngành, bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất