Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông tin của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 với điều kiện vô cùng đơn giản. Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào? Địa chỉ tuyển...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021


  Ngày viết : 27/12/2020 14:18          Lượt xem : 281


Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông tin của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 với điều kiện vô cùng đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Được nhận định là một địa chỉ học uy tín và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, chuyên ngành Vật lý trị liệu là một chương trình học trọng điểm, có nhiều thí sinh đăng ký học. Dù có tuổi đời muộn hơn nhưng ngành Vật lý trị liệu ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm thi THPT Quốc gia gần nhất.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Đáp ứng được các yêu cầu trên, các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn để sau khi tốt nghiệp có thể trở thành các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc tại các  cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám.

Bên cạnh đó, với  thế mạnh là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn thì ngành Vật lý trị liệu còn mang lại thu nhập rất tốt, dao động mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là 10-15 triệu đồng/tháng.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Với mô hình học chuyên sâu, ngoài các kiến thức thực tế, các bạn trẻ còn có cơ hội thực hành trong môi trường có đầy đủ các giáo cụ trực quan, vật dụng thực hành để đảm nhận công việc, biết những mặt khó khăn và thuận lợi của công việc này. Thời gian cho toàn chương trình học là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện