Điểm mặt thông tin quan trọng của thuốc Clear eyes® Redness Relief

Clear eyes® Redness Relief là thuốc quen thuộc trong điều trị các bệnh về mắt. Việc hiểu rõ bản chất của thuốc là chìa khóa giúp bản phát huy hiệu quả của Clear eyes® Redness Relief.

Điểm mặt thông tin quan trọng của thuốc Clear eyes® Redness Relief

Những dạng và hàm lượng của thuốc Clear eyes® Redness Relief

Thuốc Clear eyes® Redness Relief hiện có dạng dung dịch và hàm lượng 30ml/15ml.

Thông tin về tác dụng của thuốc Clear eyes®  Redness Relief

Theo chia sẻ của các Dược sĩ thỉnh giảng tại lớp học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Clear Eyes® Redief Relief thường được sử dụng điều trị các tình trạng sức khoẻ như:

• Giảm bớt đỏ mắt do dị ứng nhẹ;
  • Làm dịu và giữ ẩm để giảm bớt đỏ mắt do kích ứng, khô mắt nhẹ;
  • Giúp bảo vệ mắt chống lại các tác nhân gây hại;

Bên cạnh đó, Clear Eyes® Redief Relief có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Tuy nhiên bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khi có chỉ định của bác sĩ.

Cảnh báo những điều trước khi dùng thuốc Clear eyes® Redness Relief

Để dùng thuốc an toàn, hiệu quả cũng như tránh những tác dụng phụ không mong muốn, bạn nên báo với bác sĩ/dược sĩ nếu:

• Bạn dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc Clear eyes® Redness Relief;
  • Bạn đang mang thai, có thai trong thời gian sử dụng thuốc, có ý định mang thai hoặc cho con bú. Bạn cần phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ trong trường hợp này;
  • Bạn đang dùng bất kỳ loai thuốc nào, bao gồm thuốc không kê toa, thuốc được kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng
  • Bạn đang hoặc đã từng mắc các bệnh lý;
  • Bạn định dùng thuốc cho trẻ em hoặc người cao tuổi;
  • Bạn có bất kỳ bệnh lý, rối loạn hoặc bệnh trạng nào khác đặc biệt là tăng nhãn áp góc hẹp.

Thuốc Clear eyes®

Trong đó, Clear Eyes® Redief Relief hiện chưa có nghiên cứu đầy đủ về những rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Theo đó trước khi dùng thuốc, bạn hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ để lựa chọn phương án tốt nhất.

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Clear eyes® Redness Relief?

Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, khi dùng thuốc Clear eyes® Redness Relief, bạn có thể gặp một số tác dụng phụ như:

• Chóng mặt;
  • Buồn nôn;
  • Tăng tiết mồ hôi;
  • Tăng kích ứng mắt;
  • Đau đầu;
  • Cơ thể yếu ớt.

Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Vì vậy, bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.

Đặc biệt, bạn không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc kéo dài hơn so với thời gian được chỉ định; đồng thời nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn