Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Đáp ứng được điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ giúp các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành có cơ hội học và mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng hiện đang được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng khi mang đến cho người học những cơ hội việc làm cũng như mức lương vô cùng ưu đãi mà không phải ngành nghề nào cũng có thể mang tới cơ hội cho người học. Đây là lý do chính khiến nhiều các cử nhân dù đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 làm phao cứu sinh, tránh bị thất nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Là một ngành hot thuộc top đầu những ngành nghề dễ kiếm việc, lương cao, môi trường làm việc mở rộng ở cả trong và ngoài nước nên các trường Đại học Y Dược khá khắt khe trong việc tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên với thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực như ở thời điểm hiện tại thì số lượng Điều dưỡng viên có trình độ Đại học chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Do đó, Nhà nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã khuyến khích một số trường Cao đẳng đào tạo chuyên sây về Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh đầu vào dễ dàng, mặt khác đảm bảo quá trình dạy học cũng như giới thiệu công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyến sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu xét tuyển trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và không phải thi tuyển đầu vào. Vì đối tượng theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hầu hết là những người đã đi làm và có gia đình nên Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em được học vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần như thế việc học và làm sẽ không bị ảnh hưởng. Kết thúc thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để phát triển công việc ở một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng trong tương lai.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 Nhà trường đưa ra các bạn trẻ sẽ có cơ hội học và thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Theo đó các bạn cũng sẽ được tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại, các vận dụng thí nghiệm thực hành phục vụ riêng cho ngành đào tạo Điều dưỡng dưới dự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề.  Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ngoài phương pháp gửi hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur