Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Cập nhật đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Học Văn bằng 2...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?


  Ngày viết : 26/01/2019 10:37          Lượt xem : 381


Cập nhật đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình.

 

Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không cần thi tuyển

Nếu như các thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 phải sử dụng hình thức thi tuyển khắt khe đầu vào thì hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có vẻ “dễ thở” hơn rất nhiều, bởi hệ đào tạo này sẽ dựa trên bằng cấp hiện có của thí sinh theo học. Ngoài những yếu tố có thể mở rộng cơ hội việc làm thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn được đánh giá là sự lựa chọn thông minh khi có nhiều ngành nghề thất nghiệp như hiện nay.

Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không cần thi tuyển

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang ở thành nhiệm vụ cấp bách của rất nhiều cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH lựa chọn để nhằm gia tăng cơ hội việc làm cũng như giải quyết tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề. Đặc biệt là trong thời gian gần đây ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng ở cả trong và ngoài nước càng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người học.

Theo đó, thông qua hình thức chuyển đổi bằng cấp các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y trong năm 2021. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi được cấp sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, các cơ quan doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Đứng trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như nhằm đảm bảo tốt cho nguồn nhân lực nền y tế nước nhà, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở một chuyên ngành bất kỳ
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, đạo đức tốt. Không vi phạm tiền án tiền sự.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra các thí sinh đã chính thức trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong vòng thời gian từ 18 – 20 tháng. Theo đó các thí sinh cũng được chọn lựa học ngoài khung giờ hành chính để đảm bảo cơ hội học tập không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh dễ dàng mà các sinh viên theo học còn có cơ hội tiếp xúc với mô hình học tập hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề.

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng trước khi theo học, các học viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Ngoài phương pháp gửi hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất