Pin It
Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng Đáp ứng mong muốn học tập của các đối tượng theo học ngành Dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng


  Ngày viết : 10/11/2017 08:41          Lượt xem : 545


Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng
5 (100%) 2 votes

Đáp ứng mong muốn học tập của các đối tượng theo học ngành Dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng 

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng

Trước sức hút của ngành Dược, đã có rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay khi đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Ngân hàng – ngành được cho là hấp dẫn nhất trong những năm qua. Vậy để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì? Trước thắc mắc của đông đảo thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc đến các thí sinh như sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Ngân hàng cần điều kiện gì?

Nếu như các các ngành khác đang ổn định về mặc nhân sự thì ngành Y Dược lại rơi vào tình trạng khan hiếm trầm trọng. Nguồn lực ngành Dược hiện tại chưa đáp ứng đủ về số lượng cũng như trình độ theo yêu cầu của xã hội. Trong khi đó, dù ở thời điểm nào con người cũng cần được chăm sóc sức khỏe nên các sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo nỗi lo thất nghiệp, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt mà người học lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều đợt trong năm, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để học tập.

Điều này cũng có nghĩa với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng Ngân hàng có đủ điều kiện để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên các thí sinh này cần nhớ rằng phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thời gian học 3 tháng theo quy định.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược nào thì một trong những gợi  ý mà bạn không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề. Đặc biệt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành tay nghề thực tế trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để bắp nhịp luôn với công việc.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Ngân hàng là 20 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành nằm trong sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất