Pin It
Ưu điểm khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Ưu điểm khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược5 (100%) 3 votes Thời gian học ngắn, thời gian học linh hoạt, chi phí học tập tiết kiệm…là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cho người học. Học Văn bằng 2 Cao đẳng...

Ưu điểm khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 20/09/2017 15:18          Lượt xem : 2650


Ưu điểm khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
5 (100%) 3 votes

Thời gian học ngắn, thời gian học linh hoạt, chi phí học tập tiết kiệm…là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cho người học.

lien-thong-cao-dang-duoc2

Ưu điểm khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực trạng nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay

Hơn 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp là một con số vô cùng lớn khiến nhiều người giật mình, cũng đã đến lúc các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần thay đổi quan điểm học Đại học hay vào Đại học bằng mọi giá như những năm trước đây của mình. Thực tế các nhà tuyển dụng bây giờ tập trung nhiều vào chất lượng cũng như kỹ năng chuyên môn hơn là việc thí sinh đó có bằng cấp như thế nào, đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược hay những trường nghề ở các ngành có nhiều tiềm năng phát triển.

Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành bất kỳ nhưng chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm của mình.

Ưu điểm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao lại theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là những ngành học khác? Vì ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược phát triển phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại ( tính đến năm 2020), điều này tạo cơ hội việc làm rất lớn cho thí sinh theo học ngành Dược nói chung hay những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

cao-dang-duoc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Đây mới là một ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2:

  • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 đến 20 tháng, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Tuy nhiên để có thể có việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học, một trong những ngôi trường như thế là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…với khung chương trình và thời gian đào tạo như trên.Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh khi theo học tại Trường, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0285.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất