Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Các thí sinh có thể mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế trong năm tới đây nếu như đáp ứng được điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Địa...

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?


  Ngày viết : 27/01/2019 15:53          Lượt xem : 587


Các thí sinh có thể mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế trong năm tới đây nếu như đáp ứng được điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sở hữu cho mình những lợi thế riêng về cơ hội ngành nghề cũng như chương trình đào tạo vừa học vừa làm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 đang chiếm trọn tình cảm của các thí sinh trên cả nước. Đặc biệt với những bạn trẻ đang trong tình cảnh thất nghiệp ở sự lựa chọn ban đầu, chưa biết lựa chọn ngành nghề nào để gây dựng tương lai thì đây được coi là cách tìm việc làm tốt nhất, đảm bảo không còn tình trạng treo bằng lần thứ 2. Nắm bắt được cơ hội đó nhiều thí sinh không quên tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Ngoài việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì việc tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh giúp các thí sinh biết được mình có đủ điều kiện để theo học hay không, từ đó tiến hành chuẩn bị và đảm bảo quyền lợi cho mình. Trên thực tế đã có không ít thí sinh chỉ vì nóng vội muốn đăng ký mà không biết rằng bản thân cần làm gì để có thể đáp ứng được quy định về điều kiện xét tuyển theo quy định của Nhà trường dẫn đến trường hợp đáng tiếc. Do đó, việc cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì là điều không thể bỏ qua nếu nhu các thí sinh có mong muốn học tại trường.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp ở một hệ đào tạo bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, bản thân lý lịch trong sạch. Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản thì Nhà trường còn tạo điều kiện giúp các thí sinh có thể học ngoài khung giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước, liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 Nhà trường đưa ra các bạn trẻ sẽ có cơ hội học và thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Theo đó các bạn cũng sẽ được tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại, các vận dụng thí nghiệm thực hành phục vụ riêng cho ngành đào tạo Xét nghiệm dưới dự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo chuyên sâu chương trình Cao đẳng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bằng cấp hiện có của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gắn liền với thực hành

Theo đó các thí sinh có thể sử dụng phương pháp Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện