Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu được cấp bằng chính quy? 5 / 5 ( 1 vote ) Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như được đào tạo trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 đúng quy định sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu được cấp bằng chính quy?


  Ngày viết : 28/01/2019 10:30          Lượt xem : 428


Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như được đào tạo trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 đúng quy định sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y năm 2021.

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị như thế nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ khác nhau bởi tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp thì có giá trị tương đương nhau, bởi chúng đều thực hiện theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành học và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Chính vì thế các bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yên tâm. Mặt khác để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại thì Nhà trường còn có các lớp học ngoài khung giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi theo học tại đây các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại gắn liền giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dưới dự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề. Vì thế các thí sinh không cần lo lắng mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như học tập trong đúng thời gian theo quy định thì cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn rất nhiều.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu được cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu được cấp bằng chính quy?

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, mô hình đào tạo chất lượng mà năm 2019 Nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh rất đơn giản. Các thí sinh chỉ cần  có bằng tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên thì đều có thể đăng ký học và được hưởng mọi quyền lợi đề ra. Các thí sinh có thể chọn lựa khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc hiện tại của mình.

Các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, thời gian đào tạo 18 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một hệ đào tạo trong khối ngành sức khỏe và thời gian đào tạo 20 tháng dành cho các đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe. Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Việc sở hữu tấm bằng này giúp các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021. Cuối cùng để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Ngoài phương pháp gửi hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất