Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh yêu thích ngành Dược trên cả nước.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất năm 2021

Trước quy chế chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế nhằm mang đến chất lượng dịch vụ ngành Y tế tốt hơn, bắt nhịp nhanh với những thay đổi trong xã hội, hòa nhập với nền y tế thế giới, Liên thông chính là cầu nối giúp người học nhanh chóng có được bằng cấp theo mong muốn cũng như nâng cao được kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề. Theo đó, năm 2021, những Dược sĩ hệ Trung cấp cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng Dược để có thể tiếp tục hành nghề và gặt hái thành công trong tương lai.

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược,
  • Có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh sẽ nắm chắc được cơ hội trúng tuyển năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, thí sinh không chỉ dễ dàng đăng ký mà còn được Nhà trường tạo điều kiện với 3 hình thức tuyển sinh sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh đảm bảo quy định và gửi hồ sơ về Nhà trường theo đúng quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi sớm nhất từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Học ngành Dược cần những tố chất nào?

Là ngành chữa bệnh cứu người, được người đời tôn sùng, ca ngợi nên những tố chất để học ngành Dược cũng khiến nhiều bạn tò mò. Theo giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học ngành Dược cần có những tố chất sau để có thể thành công với nghề mình chọn:

• Yêu thích và đam mê với nghề;
  • Có trí tuệ;
  • Ham đọc sách và thích khám phá;
  • Chăm chỉ, cần cù;
  • Đức tính hy sinh;
  • Kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp;
  • Giỏi ngoại ngữ;
  • Có đầu óc kinh doanh;
  • Có nền tảng và học tốt các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hóa học và sinh học;
  • Có khả năng tự nghiên cứu;
  • Nắm vững kiến thức chuyên môn ngành Dược;
  • Có kỹ năng tư vấn điều trị, dùng thuốc cho bệnh nhân tốt.

Với những bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như những tố chất trên có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn