Pin It
Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Hà Nội là gì? Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Hà Nội là gì?5 (100%) 1 vote Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội có được không và...

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Hà Nội là gì?


  Ngày viết : 29/05/2018 20:31          Lượt xem : 315


Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Hà Nội là gì?
5 (100%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội có được không và cần đáp ứng điều kiện gì?

Tuyen-sinh-lien-thong-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang-pasteur-1

Điều kiện để Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Cảm ơn câu hỏi: “Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội có được không và cần đáp ứng điều kiện gì?  của bạn Hà Phương, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Điều kiện để Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Nếu như các năm trước đây, các thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì bắt buộc người học phải tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Nhưng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018 cho phép các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác như: Trung cấp Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…vẫn có thể đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội nếu như có nguyện vọng với điều kiện như sau:

Thí sinh cần tốt nghiệp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh…Đối với những thí sinh không đúng chuyên ngành dự tuyển cần chuẩn bị thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu. Nếu các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề thì có thể đăng ký theo học tại Trường. Chính vì quy chế mới của Bộ được nới lỏng thì bạn Hà Phương cùng các bạn trẻ khác cần nắm bắt cơ hội này và đăng ký theo học ngay hôm nay.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang-pasteur (1)

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định với từng bằng cấp hiện có của người theo học. Cụ thể như sau:

  • Thời gian học 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian học 18 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp như Trung cấp Dược, Điều dưỡng,…

Như vậy trường hợp của bạn Hà Phương có mong muốn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian học là 18 tháng. Hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt trong năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối từ Thứ 2 – Thứ 6), khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp để vừa đi học vừa đi làm.

ho-so-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu (1)

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cập nhật sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất