Pin It
Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu? Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?5 (100%) 1 vote Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được rút ngắn với điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản, học phí đào tạo...

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


  Ngày viết : 29/05/2018 16:23          Lượt xem : 129


Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được rút ngắn với điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản, học phí đào tạo phù hợp.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-3-18

Những người có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là ai?

Nhận thức được những cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng có một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, đồng thời nguồn lực này vẫn còn đang thiếu trầm trọng nên đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ muốn phát triển tương lai.

Những người có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là ai?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, mặt khác có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y trong năm tới, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.
 • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Do đó những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành bất kỳ trong nhóm sức khỏe thì đều có cơ hội đăng ký dự tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mình.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh sẽ có cơ hội dự tuyển thi với các môn cơ sở, môn chuyên ngành,…Nếu đạt được điểm số mà Nhà trường yêu cầu các thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm nhất. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,5 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng với các vận dụng, các giáo trình chuyên môn nghiệp vụ điều dưỡng,…dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài khung giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài khung giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên theo học được, vì thế để hoàn thành thủ tục cuối cùng xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà trường yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất