Pin It
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên được cấp bằng gì? Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên được cấp bằng gì?5 (100%) 1 vote Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hình thức học dành cho người đã tốt nghiệp CĐ trở lên, vậy tốt nghiệp hệ đào tạo trên sinh viên được cấp bằng gì? Địa chỉ đào tạo...

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên được cấp bằng gì?


  Ngày viết : 30/05/2018 14:26          Lượt xem : 302


Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên được cấp bằng gì?
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hình thức học dành cho người đã tốt nghiệp CĐ trở lên, vậy tốt nghiệp hệ đào tạo trên sinh viên được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được cấp bằng gì?

Với nhiều nhà tuyển dụng bằng tốt nghiệp chính là một phần để đánh giá hồ sơ xin việc của ứng viên có đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như đây là một yếu tố quyết định đến việc bạn có thể xin vào làm tại các đơn vị, bệnh lớn hay không? Chính vì quan trọng lên nhiều thí sinh trước khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đều muốn biết sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được sở hữu bằng gì?

Hiểu rõ về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trước sự thay đổi và phát triển của nhiều ngành nghề trong xã hội thì khái niệm học Văn bằng 2 không còn quá xa lạ. Khi đây được đánh giá là bước đi mới dẫn người học tiến tới thành công trong tương lai nhờ những ưu điểm vượt trội của loại hình đào tạo trên.

Tất cả những sinh viên trên cả nước khi đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng, đại học đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây chính là điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Bộ LĐTB –XH ban hành trong quy chế tuyển sinh năm 2018 để nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu vào ở trình độ Cao đẳng. Khác với hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ có thời gian học tập ngắn hơn cũng như chủ yếu học vào buổi tối hoặc cuối tuần thay vì học vào trong giờ hành chính như bình thường. Lý do được Nhà trường đưa ra khi chủ động sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính bởi phần lớn số sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đều là những người đã đi làm hoặc có gia đình, việc sắp xếp thời gian học vào các thứ trong tuần sẽ gây cản trở, khó khăn cho chính sinh viên khi khó có thể cân bằng được việc học và làm. Thấu hiểu được sự eo hẹp về thời gian Nhà trường đã bố trí lớp học vào ngoài giờ hành chính để không làm giãn đoạn việc học cũng như công việc hiện tại của mỗi người.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH

Đặc biệt, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ gói gọn trong thời gian từ 18 – 20 tháng thay vì học 03 năm để có bằng Cao đẳng Hộ sinh Chính quy, nhờ giảm tải những môn cơ bản đã học để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành, vì thế các em có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập ở bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Với điều kiện học tập dễ dàng, mang đến cơ hội việc làm tiềm năng học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, quãng thời gian đào tạo được rút gọn hơn rất nhiều và giá trị bằng cấp không thay đổi so với chương trình đào tạo văn bằng 1. Chính vì thế học Văn bằng  2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn tích lũy thêm kiến thức cũng như nâng cao mức thu nhập khi có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Vì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không quá dài nên để có thể có thể nắm vững chuyên môn, thuần thục công việc cùng những kỹ năng của người nữ Hộ sinh buộc người học phải tìm được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ  sinh uy tín, gắn liền với môi trường thực tế.

Hiểu được những yêu cầu trong công tác học tập, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đây cũng là đơn vị trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành, sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như làm việc trực tiếp với bệnh nhân. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và chỉ bảo sinh viên trong suốt quá trình thực tập, đảm bảo có được nền tảng kiến thức vững chắc, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Thí sinh khi đã nắm rõ được thông tin về bằng cấp của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng như chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018. Các em có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc đăng ký trực tuyến về Nhà trường để được nhập học và cấp bằng trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất