Nên xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thời gian nào dễ trúng tuyển?

Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu là mong muốn của nhiều bạn trẻ lúc này, nhất là mùa tuyển sinh 2022 – 2023 đang đến rất gần cũng như những tiềm năng của ngành liên tục được củng cố.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu càng sớm càng tốt

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu càng sớm càng tốt 

Sức ảnh hưởng của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang không ngừng lan tỏa không chỉ trong giới y khoa mà còn đối với các ngành nghề khác, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp nhận và định hướng cho mình con đường đi tốt đẹp, phù hợp với năng lực của bản thân.

Bên cạnh hệ Đại học thì Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng hồ sơ thí sinh gửi về liên tục tăng theo thời gian để thấy rằng đây là ngành đang vô cùng hấp dẫn, lọt TOP ngành HOT hiện nay.

Thời gian đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT là 3 năm. Lộ trình học tương ứng với 6 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Theo các chuyên gia đầu ngành, 3 năm là thời gian phù hợp với trình độ đào tạ Cao đẳng cũng như khả năng tiếp nhận của phần lớn sinh viên. Đặc biệt với ngôi trường đề cao tính vận dụng vào thực tiễn, kỹ năng tay nghề chỉn chu ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành áp dụng mô hình Nhà trường – Trường học ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, giúp sinh viên của Trường bắt nhịp nhanh với công việc cũng như hoàn thành tốt công việc được giao ngay từ những ngày đầu đi làm. Đây cũng là niềm tự hào mà Nhà trường đã đạt được trong suốt những năm hoạt động và phát triển.

Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý, cùng giáo dục thực tiễn tích cực thì khung thời gian học cũng được đánh giá cao khi sinh viên sẽ chỉ học từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho sinh viên, đồng thời giúp sinh viên tận dụng thời gian này để học hỏi, tự nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã ra thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì vậy những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để gửi về Trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học để sớm trở thành sinh viên của Trường. Trong khi đó, thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay có thể gửi hồ sơ ngay khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc đăng ký online về Nhà trường từ bây giờ.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu

Đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 đơn giản

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành tuyển sinh nhanh chóng với 3 sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh. Cụ thể:

  • Cách 1: Thí sinh tìm và đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp cũng như được giải đáp cụ thể các vấn đề đang mắc phải cũng như có thể tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ liên hệ nhanh chóng khi nhận được hồ sơ của thí sinh.
  • Cách 3: Truy cập nhanh vào hệ thống website chính của Trường để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hiện Nhà trường đã công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – tốt nghiệp THPT nên thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào nếu đáp ứng được điều kiện này.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *