Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội mở rộng việc làm đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019?

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019?

Theo học khối ngành Y Dược là mong muốn của rất nhiều các bậc thí sinh bởi cơ hội việc làm cũng như không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này. Tuy nhiên để trúng tuyển vào chuyên ngành Y Dược ở hệ Đại học thì các thí sinh có thể phải trải qua quá trình thi đấu rất khốc liệt với mức điểm chuẩn đầu vào cao hơn nhiều so với ngành nghề khác. Nhưng nếu bạn là người có học lực trung bình nhưng vẫn muốn theo học khối ngành này thì có thể đăng ký học ở hệ Cao đẳng thuộc hệ thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định mà còn là địa chỉ thu hút thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Theo đó, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường mà không cần trải qua bất kỳ một kì thi căng thẳng nào.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho tất cả các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa không bị vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau. Đặc biệt trong năm 2019 Nhà trường  còn áp dụng rất nhiều chế độ an sinh xã hội, miễn giảm học phí, xét tuyển sinh viên trên nhiều vùng miền khác nhau nên các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển  hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Dược thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như Dược sĩ bán và tư vấn thuốc, nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các công ty Dược phẩm, làm Trình Dược viên, Marketing Dược và làm giảng viên giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Dược. Vì thế cơ hội học tập và làm việc của các thí sinh là rất lớn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đưa ra hình thức đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường và đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *