Pin It
Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm hệ vừa học vừa làm dễ dàng nếu là đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội


  Ngày viết : 11/11/2017 15:48          Lượt xem : 894


Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm hệ vừa học vừa làm dễ dàng nếu là đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Với những đối tượng đảm bảo được tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có mong muốn theo đuổi chuyên ngành Xét nghiệm thì có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường, nhất là khi đây là ngành được mong đợi cũng như được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển trong xã hội hiện đại.

Với những tiêu chí phát triển của thời đại, con người ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe của mình theo hình thức phòng bệnh hơn chữa bệnh. Trong khi đó, ngành Xét nghiệm là ngành duy nhất phát hiện chính xác những dấu hiệu bất thường của cơ thể để cảnh báo người bệnh hay kịp thời hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây là một trong những lợi thế cơ bản của ngành giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng, Đại học có thể vững bước học tập, ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, bạn cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đối tượng tuyển sinh năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào nếu muốn trở thành sinh viên của Trường. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đối tượng đầu vào phải là:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện xét tuyển trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường, được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư quy mô lớn về trang thí bị học tập, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp với thời gian chính khóa hoạc ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn về điều kiện tuyển sinh, đối tượng đầu vào có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với đày đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Khi đã hoàn thành đủ các giấy tờ cần thiết trên, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để có thể cơ hội trở thành sinh viên trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có mong muốn được học tập có thể hồ sơ về địa chỉ này ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất