Pin It
Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương! Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương!5 (100%) 2 votes Có em bên cạnh đó là may mắn của cuộc đời tôi nhưng nghịch cảnh “đúng người, sai thời điểm” thật chớ trêu khiến tôi phải rời xa người con gái ngành Y mãi mãi. Nước mắt...

Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương!


  Ngày viết : 22/09/2017 08:51          Lượt xem : 2978


Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương!
5 (100%) 2 votes

Có em bên cạnh đó là may mắn của cuộc đời tôi nhưng nghịch cảnh “đúng người, sai thời điểm” thật chớ trêu khiến tôi phải rời xa người con gái ngành Y mãi mãi.

Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương!

Đúng người, sai thời điểm và xin lỗi người con gái ngành Y ta thương!

Niềm hạnh phúc không gì giản đơn khi có em bên cạnh – người con gái hiền lành, luôn quan tâm đến mọi người như chính công việc Điều dưỡng của em và đặc biệt luôn yêu tôi, nhưng tôi lại chẳng thể nhận ra và thậm chí không biết giữ lấy. Đáng lẽ em phải nhận được tình yêu lớn hơn những gì em đã bỏ ra và hạnh phúc với những gì em lựa chọn nhưng tôi lại như một kẻ tồi khi đưa nỗi buồn, tổn thương thay vì những niềm hạnh phúc. Giá em gặp tôi khi tôi đã trưởng thành thì có lẽ em đã hạnh phúc. Bây giờ tôi mới hiểu “Đúng người, sai thời điểm” thực sự đau khổ như thế nào.

Một cô gái ngành Y giỏi giang hiều dịu, nết na như em được bao người ngưỡng mộ, bao chàng trai để ý nhưng em lại luôn hướng về phía tôi, nơi trái tim của một chằng trai mới lớn, chưa đủ trưởng thành để có thể cho em một bờ vai vững chắc, một tâm hồn đủ để có thể biết em đang nghĩ gì, thích gì và mong muốn gì. Đúng là “khi đánh mất thứ gì đó con người ta mới nhận ra được giá trị của nó” và tôi như một kẻ ngốc chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà quên mất bên cạnh tôi vẫn còn có em.

Hạnh phúc có em bên cạnh mà tôi không biết trân trọng

Hạnh phúc có em bên cạnh mà tôi không biết trân trọng

Em có biết tôi luôn ngưỡng mộ em không? Bởi ở cái tuổi đệp nhất của người con gái em đã có tất cả với ngôi nhà có bố mẹ luôn yêu thương, có công việc ổn định với vai trò là nữ Điều dưỡng trong mộ bệnh viện lớn của thành phố, thậm chí em có cơ hội được gặp những người có gia cảnh tốt, yêu em hơn tôi và mang đến cho em hạnh phúc. Nhưng bất chấp tất cả em đến bên cạnh tôi – một kẻ chưa trưởng thành, không có gì trong tay. Nhưng tôi lại làm em từng ngày từng ngày thất vọng!

Khi bản thân nghĩ quá trẻ để có thể lo cho tương lai thì tôi lại không biết rằng em đang ở trong độ tuổi thanh xuân đẹp nhất, cần người đàn ông có thể chăm lo cho em và một mái nhà hạnh phúc với người đàn ông mà cô yêu thương và những đứa trẻ ngộ nghĩnh. Khi tôi đang mải mê với những trận game mà quên mất rằng em đang vùi đầu trong công việc, bận với những khóa học nâng cao như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay đang cô đơn không có ai để chuyện trò; khi tôi say sưa với bạn bè xuyên đêm mà quên mất rằng em vẫn chưa ngủ vì lo cho tôi. Lúc em bảo em mệt, em buồn tôi cũng chỉ biết bảo em nghỉ ngơi mà không biết răng em đang cần tôi bên cạnh. Hay những khi giần hờn tôi cũng không xin lỗi mà chỉ biết im lặng, thậm chí bỏ mặc em mà không biết rằng em đang rất tủi thân. Tôi thật sự vô tâm ngay cả khi em nói lời chia tay mà tôi cũng chỉ biết im lặng mà không hay biết rằng em đang rất buồn và muốn tôi dỗ dành….và vô vàn những chuyện như thế. Tôi thật sự là người đàn ông tồi khi đã quan tâm,. Không nhận ra những mong muốn của em mà phải đợi đến khi trái tim em chất vết xước khiến em đau đớn rời đi tôi mới biết mình cần em đến thế nào.

Tôi chưa đủ trưởng thường để làm em hạnh phúc

Tôi chưa đủ trưởng thường để làm em hạnh phúc

Anh xin lỗi vì những lúc em cần mà tôi không ở bên, xin lỗi em vì đã để em một mình, xin lỗi em vì đã không mua cho em những món quà em thích, xin lỗi em vì đã khiến em phải khóc, xin lỗi em vì đã không làm cho em hạnh phúc như bao cô gái khác…xin lỗi em vì những thiệt thòi mà em phải gánh chịu.

Nếu bây giờ ông tiên hiện ra và hỏi tôi rằng: “Ta cho con một điều ước, con có thể ước bất kỳ điều gì con muốn” có lẽ hạnh phúc biết bao. Tôi sẽ không ước em sẽ tha thứ mà tôi chỉ ước rằng thời gia có thể quay trở lại để tôi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như em để có thể nhờ đặc thù của nghề nghiệp mà hiểu hơn về công việc, nỗi lòng tâm tư của em, tôi sẽ không hứa hẹn, không nói suông mà thay vào đó tôi sẽ sửa chữa những sai lầm trước đó, tôi sẽ không vô tâm, sẽ lắng nghe em và yêu em nhiều hơn em yêu tôi…Nhưng ước muốn chỉ là ước muốn khi em đã đi thật xa và tôi không thể chạm tay tới, nhưng tận sâu trong đáy lòng tôi vẫn muốn nói với em rằng: “Cảm ơn và xin lỗi em vì tất cả”.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất