Pin It
Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới5 (100%) 1 vote Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc nhỏ bé, Dược sĩ Cao đẳng còn đóng vai trò quan trọng trong thời đại mới trong quản lý và phát triển nền Y học hiện đại. Hướng dẫn đăng ký...

Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới


  Ngày viết : 03/11/2017 09:27          Lượt xem : 551


Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới
5 (100%) 1 vote

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc nhỏ bé, Dược sĩ Cao đẳng còn đóng vai trò quan trọng trong thời đại mới trong quản lý và phát triển nền Y học hiện đại.

Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới

Dược sĩ Cao đẳng khẳng định vai trò trong thời đại mới

Vai trò của Dược sĩ Cao đẳng trong tiến trình phát triển Y học hiện đại

Trong sự kiện ngày 3 tháng 7 năm 2017, trong vai trò là giám đốc Y tế, Giáo sư Dame Sally Davies đã công bố báo cáo Y khoa thường niên năm 2016 với tựa đề ” Y học di truyền – Thế hệ mới”. Báo cáo đã khẳng định hệ thống Y học được thiết lập mà không phải ai cũng tiếp cận được. Trong đó “Giấc mơ di truyền” của bà là trình tự gen được áp dụng rộng rãi tại Anh và tất cả các nước trên toàn thế giới và y học di truyền sẽ giúp tăng tốc độ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Đánh giá về sự kiện này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ Nông Thị Tiến cho rằng đây là một trong những phát hiện vĩ đại trong nền Y học hiện nay. Trong đó không thể phủ nhận tầm quan trọng của các Dược sĩ Cao đẳng chính quy, Dược sĩ Liên thông Cao đẳng, hay Dược sĩ Đại học,…trong sự thay đổi mang tính lịch sử này. Với vai trò quan trọng của mình, các Dược sĩ cùng các chuyên gia sẽ đóng vai trò chính trong việc sử dụng thông tin di truyền này để kê đơn các loại thuốc và là người xác nhận bệnh nhân đã được kiểm tra di truyền đúng hay chưa và người bệnh chỉ có thể được kê đơn thuốc phù hợp nếu đã được Dược sĩ kiểm tra thông tin di truyền này đúng hay chưa. Điều này không chỉ là cơ hội đối với các Dược sĩ Việt Nam mà còn các Dược sĩ trên thế giới, do đó hãy cùng nắm lấy để chung tay quản lý bệnh tật tốt nhất trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giỏi y thuật, sâu y lý?

Để có thể làm đúng vai trò trong nền Y học hiện đại, mỗi người Dược sĩ cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề cần thiết và để làm được điều này, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và chuyên ngành Dược nói chung ở đâu tốt nhất chính là điều mà rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Với trách nhiệm đào tạo ra nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, tay nghề giỏi, đáp ứng đầy đủ tiêu chí tuyển dụng, những sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ tiềm năng trong tương lai, đóng góp tài năng, trí tuệ trong công cuộc bào vệ sức khỏe cộng động. Với 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe và 20 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành khác nhóm ngành Sức khỏe, được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm ngay sau khi tốt nghiệp.

Để làm được điều này, thí sinh nên bắt đầu từ việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào tháng 12/2017 nên các thí sinh có mong muốn theo học cần sớm hoàn thiện và gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất