Pin It
Dược sĩ mách nước cho thí sinh cách chọn trường học Cao đẳng Dược tốt nhất Dược sĩ mách nước cho thí sinh cách chọn trường học Cao đẳng Dược tốt nhất5 (100%) 1 vote Đứng trước ngưỡng cửa nghề nghiệp, nhiều thí sinh hoang mang khi không biết nên chọn trường nào để học Cao đẳng Dược khi có quá nhiều địa chỉ mọc lên. Đừng vội theo học Cao...

Dược sĩ mách nước cho thí sinh cách chọn trường học Cao đẳng Dược tốt nhất


  Ngày viết : 04/06/2018 12:14          Lượt xem : 252


Dược sĩ mách nước cho thí sinh cách chọn trường học Cao đẳng Dược tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Đứng trước ngưỡng cửa nghề nghiệp, nhiều thí sinh hoang mang khi không biết nên chọn trường nào để học Cao đẳng Dược khi có quá nhiều địa chỉ mọc lên.

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt cần đảm bảo được những yếu tố gì?

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt cần đảm bảo được những yếu tố gì?

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần hội tụ được những yếu tố gì?

Theo Dược sĩ Nam Phương chia sẻ: Với tính chất, công việc ngành Dược chủ yếu tiếp xúc với thuốc, khi đảm nhiệm những công việc như kê đơn, bán thuốc, quản lý và sản xuất thuốc…. Vì thế để có thể đảm nhiệm tốt công việc của một người Dược sĩ trong tương lai buộc người học phải được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính chuyên sâu, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đảm bảo tốt yêu cầu nghề nghiệp. Trước nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo các bạn trẻ trên cả nước, Dược sĩ Nam Phương đã chỉ ra những tiêu chí trong việc chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín.

Để có thể đánh giá được một địa chỉ tốt và uy tín trước hàng chục cơ sở đào tạo thí sinh cần dựa vào những tiêu chí cốt lõi sau:

  • Chương trình giảng dạy và đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ
  • Đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên

Trong những năm gần đây, ngành Dược nước ta có sự biến động khá lớn, có tỷ lệ tăng trưởng cao và ổn định tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ khi theo học Cao đẳng Dược. Và chính tấm bằng tốt nghiệp của một trường có chất lượng đào tạo tốt chính là tiền đề giúp thí sinh tiến gần hơn tới công việc bản thân yêu thích.

Học ngành Dược thí sinh cần tìm được địa chỉ đào tạo gắn liền với mô hình thực tế

Học ngành Dược thí sinh cần tìm được địa chỉ đào tạo gắn liền với mô hình thực tế

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội chất lượng

Vào mỗi mùa tuyển sinh, việc chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề được thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất. Nếu đã chọn được ngành học, câu hỏi tiếp theo sẽ là nên học ngành Dược ở trường nào? Trường nào đào tạo ngành Dược uy tín?

Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng đào tạo về dược sĩ đã cao gấp 2 lần nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết yêu cầu công việc trong ngành y tế trước nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân. Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học. Để chọn ngành, chọn trường, ngoài sở thích ngành nghề, bạn cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân. Nếu đã chọn ngành Dược mà lực học bản thân, cũng như kinh tế gia đình không đủ để chi trả chi phí học tập cho nhiều năm liên tiếp ở bậc đại học các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ở bậc Cao đẳng.

Được biết đến là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2. Bên cạnh đó trường còn là địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng, có tay nghề cao cho các bệnh viên, công ty dược phẩm nhà thuốc tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín

Bên cạnh những ngành như Cao đẳng Y dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm… ngành Dược là một trong những ngành mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đào tạo trong nhiều năm qua. Ngoài giảng dạy lý thuyết Nhà trường còn đi sâu vào kiến thức thực tiễn thông qua những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm và bệnh viện riêng của Nhà trường nhằm trang bị cho sinh viên những hành trang cơ bản, thực tiễn nhất khi bước vào môi trường công việc mới. Thông qua mô hình đào tạo này, các bạn nhận thức được sâu sắc cũng như phần nào am hiểu về công việc ngành Dược. Kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và với tấm bằng trên sinh viên có thể sử dụng để xin việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề khác vào tất cả các ngày trong tuần. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược được Nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB – XH để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, nếu có gì thắc mắc thí sinh có thể tìm hiểu hoặc liên hệ qua: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất