Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào? Sau khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều sinh viên thắc mắc về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp có xin dễ xin việc không, có được tiếp tục học cao lên bậc Đại học? Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội...

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?


  Ngày viết : 25/02/2021 14:15          Lượt xem : 880


Sau khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều sinh viên thắc mắc về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp có xin dễ xin việc không, có được tiếp tục học cao lên bậc Đại học?

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy định về tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy cho phép người học sau khi tốt nghiệp được sử dụng bằng cấp bằng chính quy để tìm kiếm và làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám,….

Theo đó, tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi như tấm giấy thông hành chứng minh được thành quả của nhiều năm đèn sách, cũng là yếu tố để các nhà tuyển dụng tin rằng bạn là một ứng viên sáng giá và có tiềm năng. Chính vì thế rất nhiều thí sinh lo lắng không biết giá trị của tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Thực tế, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Đây là mẫu bằng Cao đẳng chính quy có giá trị về nhiều mặt, do đó các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Hộ sinh để đạt được số điểm thi tốt nghiệp tối đa và sở hữu tấm bằng “đẹp” tạo cơ hội việc làm tốt sau này. Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh cũng là mẫu bằng tốt nghiệp chung của các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược trong Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện