Giải độc gan Hamega sử dụng có tốt không?

Cho em hỏi sử dụng giải độc gan Hamega có tốt không? liều dùng và cách sử dụng thuốc như thế  nào? giá bao nhiêu? hiện tại em đang bị viêm gan B và gan nhiễm mỡ.

Giải độc gan Hamega sử dụng có tốt không?

Bệnh gan nhiễm mỡ và viêm gan B

Viêm gan B chính là nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh có thể biến chứng thành xơ gan, ung thư gan thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

• Nguyên nhân gây bệnh

Bác sĩ Mai Thị Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay nguyên nhân gây bệnh viêm gan B và gan nhiễm mỡ:

• Cơ thể lười vận động.
  • Dung nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể.
  • Chế độ ăn uống không hợp lý do ăn quá nhiều chất béo, những thực phẩm có chứa đường cao.
  • Uống nhiều rượu bia, sử dụng thuốc lá.
  • Di truyền.

Để điều trị viêm gan B và gan nhiễm mỡ, các bạn có thể sử dụng giải độc gan Hamega vậy câu hỏi đặt ra sử dụng thuốc bổ gan Hamega có tốt không?

Thông tin thuốc bổ gan Hamega

Thành phần chính trong 1 viên giải độc gan Hamega gồm: diệp hạ châu đắng 2 g, nhân trần 0,2 g, vọng cách 0,3 g và các thành phần tá dược vừa đủ.

Công dụng:

Giải độc gan Hamega sử dụng có tốt không?

Hamega giúp bảo vệ và giải độc do bia rượu

• Giúp bổ gan, hạ men gan cho bệnh nhân men gan cao.
  • Hỗ trợ bảo vệ giải độc gan cho bệnh nhân.
  • Đối với những bệnh nhân uống nhiều bia rượu, Hamega có tác dụng phục hồi một phần chức năng gan.
  • Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, viêm gan virus.
  • Điều trị mẩn ngứa, mụn nhọt, dị ứng do suy giảm chức năng gan.

Chỉ định:

• Bệnh nhân sử dụng rượu bia nhiều.
  • Suy giảm chức năng gan.
  • Gan nhiễm mỡ, nhiễm virus viêm gan B, men gan cao.

(Lưu ý: không sử dụng giải độc gan dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú)

Liều dùng:

Tư vấn của Dược sĩ Lan Anh – giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: liều lượng sử dụng giải độc gan Hamega:

• Dùng 2 – 3 viên mỗi lần và mỗi ngày sử dụng 2 lần.
  • Dùng hàng ngày với người sử dụng rượu bia để bảo vệ gan hoặc sử dụng 4 viên Hamega trước khi uống rượu bia.
  • Đối với bệnh nhân men gan cao dùng theo chỉ định của bác sĩ từ 2 – 4 tuần.
  • Bệnh nhân viêm gan B, gan nhiễm mỡ dùng theo chỉ định của bác sĩ trong vòng 2 tháng.

Giải độc gan Hamega có giá bao nhiêu?

Hamega là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh chính vì vậy, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường Hamega có giá khoảng 70.000 vnđ/hộp 40 viên nang.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur