Hà Nội thêm Đại học, Cao đẳng công bố điểm sàn

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải công bố điểm sàn năm 2020. Theo ghi nhận điểm sàn năm nay cao hơn cả điểm trúng tuyển năm ngoái.

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Điểm sàn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Chiều 8/9, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) cho 40 chuyên ngành tại ba cơ sở. Tại cơ sở Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, điểm sàn là 15 cho tất cả chuyên ngành, tổ hợp xét tuyển.

Còn tại Hà Nội, các ngành Khai thác vận tải, Kinh tế xây dựng, Tài chính ngân hàng… lấy điểm sàn thấp nhất, cùng 15,5, còn lại đa số 16-17.

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành duy nhất có điểm sàn 21, cao nhất tại ba cơ sở. Mức điểm này thậm chí còn cao hơn điểm trúng tuyển năm ngoái (20) của ngành này.

Hai ngành khác cùng có điểm sàn 20 là Công nghệ kỹ thuật ôtô, Công nghệ thông tin.

Điểm xét tuyển là tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THPT chưa nhân hệ số và điểm ưu tiên. 50 thí sinh từ 26 điểm trở lên được miễn học phí toàn khóa học.

Điểm sàn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Điểm sàn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Điểm sàn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Điểm sàn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Theo tổng hợp từ trang tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điểm sàn của Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải cao hơn điểm trúng tuyển của trường năm 2019. Điểm chuẩn năm ngoái dao động 15-20, cao nhất là Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Năm 2020, trường tuyển sinh theo ba phương thức là dựa theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển thẳng kết hợp và tuyển bằng học bạ, lấy 2.300 chỉ tiêu tại 40 ngành ở ba cơ sở Hà Nội, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên, bằng với năm 2019.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo điểm chuẩn xét tuyển trong năm 2020 với 5 mã ngành chính gồm:

Điểm xét tuyển đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Phương thức đăng ký tuyển sinh năm 2020: Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện, hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đặc biệt, khi thí sinh đảm bảo ngưỡng đầu vào, đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngành 25/10/2020 sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược 2020 hệ đào tạo chính quy.

Chia sẻ về cách chọn nguyện vọng, các thầy cô đều đưa ra những lưu ý dành cho các em thí sinh như: thí sinh cần căn cứ vào điểm thi, sở thích cũng như nguyện vọng của mình để có thể chọn lựa được một ngành học phù hợp với các em.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn