Hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại bệnh viện công là bao nhiêu? Em là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và muốn sau này làm việc ở bệnh viện huyện. Cho em hỏi hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng hiện nay quy định là bao nhiêu ạ?

Hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại bệnh viện công là bao nhiêu?


  Ngày viết : 13/07/2020 10:19          Lượt xem : 119


Em là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và muốn sau này làm việc ở bệnh viện huyện. Cho em hỏi hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng hiện nay quy định là bao nhiêu ạ?

Hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại bệnh viện công là bao nhiêu?

Hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại bệnh viện công là bao nhiêu?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Điều dưỡng viên là đội ngũ có vai trò quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở y tế, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng luôn chiếm phần lớn tại các bệnh viện. Với sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay thì nhu cầu tuyển Điều dưỡng viên ngày càng tăng. Đây cũng là ngành nghề hot tại nhiều quốc gia trên thế giới có nền dân số già như Nhật Bản, các nước Châu Âu…

Hệ số lương của Điều dưỡng viên Cao đẳng là bao nhiêu?

Theo bác sĩ Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức lương của Điều dưỡng viên phụ thuốc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, thời gian công tác, kinh nghiệm, trách nhiệm, vị trí công tác…

Cụ thể, căn cứ vào Mục III Phụ lục II Thông tư 17/2015/TT-BLĐTBXH Hướng dẫn xây dựng thang, bảng lương, phụ cấp và chuyển xếp lương đối với người lao động trong công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có quy định:

“Nhóm chức danh chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ ứng với trình độ đào tạo cao đẳng và tương đương (tương ứng với ngạch cán sự, kỹ thuật viên tại Nghị định số 205/2004/NĐ-CP của Chính phủ, gọi tắt là ngạch A2).”

Như vậy, hệ số lương cao đẳng là: 1,6.

Ngoài ra thu nhập của Điều dưỡng viên còn có thêm các khoản khác như làm tăng ca, trực, thưởng…

Ngoài làm việc tại bệnh viện công, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc làm việc tại nước ngoài theo hình thức xuất khẩu lao động với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo của trường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng một cách bài bản, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Cụ thể hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212. – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất