Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu? Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu là thông tin được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi hiện nay những thông tin về các trường đào tạo ngành Y Dược tăng cao mức học phí đang khiến nhiều bạn trẻ lo lắng và không dám đăng ký học. Năm 2020...

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 22/06/2020 11:28          Lượt xem : 67


Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu là thông tin được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi hiện nay những thông tin về các trường đào tạo ngành Y Dược tăng cao mức học phí đang khiến nhiều bạn trẻ lo lắng và không dám đăng ký học.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Ngoài những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thì rất nhiều bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi hiện nay những thông tin về mức học phí các trường đào tạo ngành Y Dược tăng cao có thể đến khoảng 100 triệu/ tháng đã khiến nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh lo lắng, nhất là các sinh viên có gia đình hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Thực tế, nếu như các trường Đại học gia tăng mức học phí đến gần 100 triệu 1 tháng và kéo dài đến 5 – 6 năm học thì mức học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ nhỏ hơn rất nhiều so với con số đó. Minh chứng là mức học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Nhà trường là 940.000 đồng/tháng. Con số này đã thấp hơn so với nhiều trường.

Theo dự kiến, mức học phí đào tạo của Nhà trường trong năm 2020 sẽ không biến động quá nhiều so với năm cũ. Theo đó, Nhà trường sẽ cân đối mức học phí dựa trên cơ sở vật chất, tiềm lực và một số yếu tố khác. Vì thế, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trường mà không cần lo lắng đến mức học phí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với mô hình đào tạo chất lượng, điều kiện tuyển sinh phù hợp và mức học phí không tăng như nhiều trường khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học uy tín mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành. Kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định đúng năng lực.

Để đăng ký theo học ngành Điều dưỡng , các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất