Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 có cần thi tuyển không? Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 có cần thi tuyển không?5 (100%) 2 votes Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 thì có cần thi tuyển đầu vào không? Điều kiện tuyển sinh yêu...

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 có cần thi tuyển không?


  Ngày viết : 14/01/2019 16:32          Lượt xem : 238


Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 có cần thi tuyển không?
5 (100%) 2 votes

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 thì có cần thi tuyển đầu vào không? Điều kiện tuyển sinh yêu cầu những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 có cần thi tuyển không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thi tuyển hay xét tuyển?

Học Văn bằng 2 là lựa chọn phù hợp nhất với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc sau khi ra trường dễ dàng, mức thu nhập ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Như vậy chỉ cần đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường, bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà không cần thi tuyển. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin….

Bạn có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày thứ 7 chủ nhật. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp học viên vừa đi làm, vừa theo học chuyên ngành mình mong muốn.

tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2019

Tương lai nghề nghiệp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để lựa chọn nghề nghiệp có thể đảm bảo cho tương lai, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần chú ý đến những yếu tố như: Ngành nghề đó có phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, sự quan tâm của Nhà nước trong lĩnh vực đó, khả năng việc làm, mức thu nhập… Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là lĩnh vực khoa học sức khỏe hỗ trợ, không giống như Tây Y điều trị bệnh tật bằng các loại Dược phẩm hoặc phẫu thuật, Kỹ thuật Vật lý trị liệu tác động lên người bệnh bằng các kỹ thuật Vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh khuyết tật phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh…

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân, phòng điều trị Vật lý trị liệu… Đây là lĩnh vực tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất