Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 bao lâu?

Tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết thời gian học là bao lâu và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 bao lâu?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong khi một số ngành học khác như Kinh tế, Công thương, Báo chí,…đang thừa nguồn nhân lực thì ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, những ngành học này luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thì ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và hạn chế tối đa sinh viên tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp chính là ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2019 với hình thức XÉT TUYỂN, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy,…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng, còn đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế,…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định hiện hành và được phép liên thông Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur