Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị chuẩn bị những giấy tờ gì trong bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Điều dưỡng viên là ngành nghề không quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam cũng như toàn thế giới. Đặc biệt đây không chỉ đơn giản là ngành nghề giúp bạn có được mức thu nhập hấp dẫn mà còn là ngành trân quý, có vị trí cao trong xã hội.

Tại Việt Nam, Điều dưỡng viên là vị trí được tuyển dụng nhiều trong các Bệnh viện, trạm Y tế, các Viện thẩm mỹ, Spa,…. Ở nước ngoài, các Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe tại nhà là nghề phổ biến, đem đến cho người làm khoản thu nhập cao, khoảng hơn 40 triệu đồng/1 tháng. Trong đó, sinh viên Điều dưỡng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên rất được ưa chuộng. Mặt khác với thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế nên có rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng; có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông; thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, lượng hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng tăng cao. Điều đó cũng chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành học cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Hiện nay, thí sinh muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội đã trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng các ngành Sức khỏe nói chung tại Hà Nội. Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, Nhà trường luôn được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn trong nhiều kì tuyển sinh.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học các ngày cuối tuần

Thời gian và phương thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ gói gọn trong 15 tháng. Đây là khoảng thời gian quan trong để sinh viên tiếp thu kiến thức cũng như trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Với sức hút riêng, ngành Điều dưỡng hệ Liên thông thu hút rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ. Trong đó, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.
  • Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, lưu ý ghi rõ địa chỉ người nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn