Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 gồm những gì? Sau khi đáp ứng quy định về chất lượng đầu vào, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ chuẩn năm 2021.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 gồm những gì?


  Ngày viết : 10/06/2021 16:22          Lượt xem : 717


Sau khi đáp ứng quy định về chất lượng đầu vào, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ chuẩn năm 2021.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 

Hồ sơ là một phần không thể tách rời trong lộ trình tuyển sinh dù bạn nộp hồ sơ học ngành nào, trường học ở đâu. Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên ban tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn cụ thể, giúp thí sinh hoàn thiện thủ tục một cách dễ dàng và đúng quy trình.

Thông tin hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục công tác tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược với các ngành HOT hiện nay như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, ngành Điều dưỡng đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh.

Theo quy định, thí sinh tuyển sinh năm 2021 đối với hệ chính quy đào tạo 3 năm cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo các quy định trên và ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN sẽ nhanh chóng nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Lúc này, các em cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Các giấy tờ cần được kiểm tra đầy đủ trước khi gửi về Nhà trường nhằm tránh những sai sót cũng như mất cơ hội học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 13 năm kinh nghiệm kết hợp củng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ, đặc biệt là mô hình Viện – Trường chú trọng kỹ năng thực hành khi có đến 70% tổng thời gian học và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Bên cạnh đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao (cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…). Điều này không chỉ tăng mức độ uy tín trong đào tạo chuyên môn mà còn giúp chính những sinh viên đang theo học tại Trường được học những bài giảng sinh động, đầy đủ chuyên môn cũng như tích lũy cho mình nhiều kiến thức bổ ích không có trong sách vở.

Ngoài ra, Nhà trường còn tạo nhiều điều kiện phát triển, giúp đỡ các em trong quá trình học tập tại Trường: đa dạng suất học bổng, được thực hành thực tế tại các bệnh viện, đơn vị y tế, học phí tiết kiệm,…

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký tuyển sinh ngay và gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện