Gợi ý các cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp từng đối tượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, tạo điều kiện thuận lợi giúp thí thực hiện dễ dàng.

Gợi ý các cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp từng đối tượng


  Ngày viết : 09/06/2021 11:06          Lượt xem : 54


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, tạo điều kiện thuận lợi giúp thí thực hiện dễ dàng.

Gợi ý các cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp từng đối tượng Gợi ý các cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp từng đối tượng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dễ dàng

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh đơn giản, mang đến cơ hội trúng tuyển, học tập dễ dàng cho các thí sinh mong muốn học tập.

Cụ thể, thí sinh sẽ không bị áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như những năm trước, thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt, nhằm đảm bảo thời gian học tập tại trường không bị gián đoạn.
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với quy định về điều kiện xét tuyển trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường. Mặt khác, Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm nên thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng.

Các cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Không chỉ được tuyển sinh với điều kiện đầu vào đơn giản, chuẩn quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng nhiều cách tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng, giúp các em  vừa dễ dàng đăng ký vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,…

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2021, Nhà trường áp dụng 3 cách đăng ký sau:

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Đối với các đăng ký này, thí sinh chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại,…, sau đó click vào đường link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tiếp đến hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu về thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, mail, địa chỉ, số điện thoại, bằng cấp hiện tại, ngành đăng ký, hệ đăng ký, cơ sở đăng ký học… Sau đó ấn nút GỬI để hoàn tất thông tin đăng ký.

Với phương thức này, dù bạn ở đâu, thời gian nào cũng có thể đăng ký mà không tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí đi lại,…

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách này khá quen thuộc với bất kỳ hệ đào tạo hay trường học nào khi thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và trực tiếp đến Trường học để nộp.

Điểm nổi bật của cách này chính là thí sinh sẽ có cơ hội trực tiếp tham quan cơ sở vật trường học, đồng thời được tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp từ các cán bộ, giảng viên đầy chuyên nghiệp của Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện thông qua hình thức chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương thức này thường là lựa chọn của những bạn có vị trí địa lý không thuận lợi, khoảng cách xa, không có điều kiện di chuyển, đi lại,… Thí sinh chỉ cần đến bưu điện gần nhất và gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường. Cách này tương tự với ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN khi bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,…

Trong đó, hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nộp về Trường bao gồm các giấy tờ sau:

 • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất