Điểm nổi bật trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Luôn đề cao chất lượng và đảm bảo đầu ra cho sinh viên, hiện chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 luôn có những điểm mạnh riêng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, năng động, phù hợp với số đông. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh cần nắm rõ quy chế tuyển sinh theo từng năm.

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện đưa ra được đánh giá là phù hợp với số đông khi quy chế yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.

Đảm bảo được điều kiện trên, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ giúp sinh viên có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, để cọ sát và hiểu rõ hơn về công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hiện dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và chính thức hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước hoặc tư nhân từ cấp trung ương đến địa phương.

Với điều kiện học tập tốt, phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như kiến thức chuyên môn. Đây cũng chính là lý do khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm liền luôn trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, uy tín.

Hiện nay, dựa theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng (dành cho khu vực vùng 1). Tuy nhiên trên thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhân lực Điều dưỡng còn đang rất khan hiếm nên mức lương có thể dao động khoảng  6-8 triệu trở lên tùy thuộc vào năng lực và thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Đây được xem là mức lương ổn định, hấp dẫn, xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học tập có thể tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay với hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *