Thí sinh tự do đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Em đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2015 và có nguyện vọng ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cho em hỏi thủ tực đăng ký học cho những thí sinh tự do như thế nào?

Thí sinh tự do đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là ngành học HOT hiện nay, tạo ra nhiều ưu thế về cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Theo đó, không chỉ những thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 muốn đăng ký mà còn rất nhiều thí sinh tự do tốt nghiệp THPT nhiều năm trước muốn đăng ký theo học ngành này để phát triển tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT các năm trước và những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Vì vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước (thí sinh tự do) hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ. Để nâng cao cơ hội trúng tuyển, các thí sinh tự do có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nộp.
  • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyến trên website của trường theo đường link.

Với những thí sinh tự do muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều trường vẫn chưa công bố đề án tuyển sinh năm học mới. Tuy nhiên để đảm bảo theo lộ trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh và bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khi các bạn trẻ đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra là tốt nghiệp THPT.

Vì thế, chỉ cần các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2021 là có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các bạn có thể gửi đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur