Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm mới nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm mới nhất. Thí sinh cần cập nhật đầy đủ để hoàn thành thủ tục xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm mới nhất


  Ngày viết : 04/03/2022 09:59          Lượt xem : 391


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm mới nhất. Thí sinh cần cập nhật đầy đủ để hoàn thành thủ tục xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm mới nhất Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm

Nên học sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm ở đâu?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm là bước đệm quan trọng để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Điều dưỡng) có thể học ngành Điều dưỡng và lấy được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn.

Với chương trình đào tạo này, thí sinh có thể tiết kiệm được 1 năm so với hệ chính quy 3 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo các yếu tố về lộ trình, chất lượng học tập nếu sinh viên chăm chỉ học tập cũng như lựa chọn được ngôi trường giáo dục uy tín.

Tại Việt Nam, thí sinh có rất nhiều lựa chọn để học tập ngành học này, nhưng để đào tạo được hệ chính quy 2 năm cũng như tìm được ngôi trường đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn đào tạo thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường học tập chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm

Hồ sơ là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh của bất kỳ trường học nào. Từ bậc tiểu học đến đại học, tất cả thí sinh đều cần có bộ hồ sơ tuyển sinh để gửi về trường.

Dựa trên những thông tin được cung cấp trong bộ hồ sơ, Nhà trường sẽ biết bạn có đủ điều kiện để học tập tại Trường không; học có phù hợp với những điều bạn đang có hay không và đưa cho bạn những lời khuyên giá trị.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm với nội dung, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cụ thể như sau:

Sau khi hoàn tất các giấy tờ theo yêu cầu, thí sinh cần liên hệ ngay đến Nhà trường để có thể hướng dẫn nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Với những thí sinh đến trực tiếp nộp hồ sơ, thí sinh sẽ được các thầy cô kiểm tra luôn và có thể tiến hành đăng ký, hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng được các điều kiện đặt ra.

Trường hợp nộp hồ sơ theo đường bưu điện, Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh sau khi nhận được hồ sơ và hướng dẫn cụ thể để thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học thuận lợi.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiền hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức này, thí sinh có thể tự do thực hiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm ở bất kỳ nơi đâu hay khoảng thời gian nào trong ngày.

Các hình thức nộp hồ sơ và đăng ký tuyển sinh trên cũng đc Nhà trường áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh.

Nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện