Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần có những gì? Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ đăng ký học mà Nhà trường yêu cầu. Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm tại địa chỉ nào? “Hái ra tiền” nhờ những cơ hội việc làm sau khi tốt...

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần có những gì?


  Ngày viết : 01/04/2021 15:13          Lượt xem : 534


Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ đăng ký học mà Nhà trường yêu cầu.

Cao đẳng Hộ sinh là ngành học đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay

Cao đẳng Hộ sinh là ngành học đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay

Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Hộ sinh là ngành học hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích Y Dược trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng hệ chính quy đảm bảo về cả lý thuyết lẫn thực hành.

Năm 2021, nhà trường quy định điều kiện xét tuyển đối với các bạn muốn học Cao đẳng Hộ sinh như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học
 • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy
 • Thí sinh có lý lịch tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên đây, quan trọng nhất là tốt nghiệp THPT thì bạn đã trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, các bạn trẻ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đảm nhận công việc như sau:

 • Làm việc tại bệnh viện đa khoa và bệnh viện, phòng khám: Nữ Hộ sinh là người thực hiện những ca đỡ đẻ thường và phụ giúp các bác sĩ chuyên khoa trong những có đỡ đẻ khó; tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt quá trình khám bệnh và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân
 • Làm việc tại các spa dành cho bà bầu: Tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, giúp các thai phụ giảm được các áp lực cơ thể cũng như xoa dịu về các biến chứng, các bệnh thường gặp trong thai kỳ.
 • Làm việc tại phòng khám tư nhân:Thực hiện quá trình thăm khám khai cho các sản phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ.

Ngoài ra, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, các nữ Hộ sinh còn có thể làm việc tại nhà, ngoài các giờ hành chính tại các cơ quan với các công việc như chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh,…

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với điều kiện cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng được nâng lên theo thời gian, đảm bảo cho các học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện