Pin It
Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản5 (100%) 1 vote Dân số già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao đã mở ra cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Nhật Bản. Ngành...

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản


  Ngày viết : 27/08/2018 09:20          Lượt xem : 493


Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Dân số già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao đã mở ra cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Nhật Bản.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Vì sao nhu cầu Điều dưỡng viên tại Nhật Bản lại cao?

Trong những năm gần đây, tỉ lệ lão hóa dân số tại Nhật vẫn tiếp tục tăng và đã đạt xấp xỉ 23%. Khoảng 20% trong số 126 triệu dân Nhật Bản sống đến năm 65 tuổi hoặc cao hơn. Tính trên toàn dân số Nhật Bản, cứ 10.000 dân thì có khoảng 14 người sống đến trăm tuổi, Điều đáng chú ý là sức khỏe của người lớn tuổi tại Nhật khá tốt. Nhật Bản đạt được thành tựu đó không chỉ nhờ những chính sách an sinh xã hội tốt, mà còn nhờ vào phương pháp chăm sóc chu đáo và khoa học, cả về thể chất lẫn tinh thần cho người lớn tuổi. Đặc biệt, quan điểm về chăm sóc cho người lớn tuổi của người Nhật cũng rất đáng để học tập. Họ đề cao tính tự chủ của người được chăm sóc, thay vì chỉ đề cao việc tận tâm của người chăm sóc. Chính vì thế công việc của người Điều dưỡng viên tại nước này khá nhàn hạ. Công việc đơn giản cộng thêm mức thu nhập tốt được coi là cơ hội vàng dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận công việc Điều dưỡng tại Nhật Bản, điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tìm được một đia chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp để từ đó có thể tiếp thu những kỹ năng cũng như kiến thức nhằm đảm bảo tốt công việc về sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Nắm bắt được yếu tố nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước đang trở lên khán hiếm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1 trong những trường trọng điểm đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị bệnh viên, trung tâm y tế, doanh nghiệp để đào tạo ra những Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn cao để làm việc tại thị trường trong nước và cả những công ty, bệnh viện nước ngoài trong đó có Nhật, Đài Loan, Hàn… Ngoài đào tạo Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là đơn vị giảng dạy uy tín các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Về cơ bản sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất của ngành và được thực hành thực tế tại cơ sở bệnh viện riêng nhà trường. Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên Nhà trường còn được trang bị các kỹ năng mềm thiết yếu cho cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng tổng hợp phân tích, tiếng Anh…Được học tập dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của các giảng viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Sau 3 năm học tập với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, người học sẽ có 2 chọn lựa đi làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trong nước hoặc có thể đi xuất khẩu sang Nhật để làm Điều dưỡng viên. Hiện nay điều kiện làm việc và mức lương tại Nhật bản khá hấp dẫn. Ngoài mức lương khởi điểm khoảng từ 40 triệu đồng cùng với chính sách khuyến khích lao động chất lượng cao tại Nhật bản, bạn có thể hưởng chính sách di trú và an sinh xã hội theo tiêu chuẩn Nhật bản.

Nếu có mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định cùng mức thu nhập tốt, thí sinh có thể đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thì sinh có thể Đăng ký trực tuyển hoặc làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất