Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng phát triển mới của xã hội Trước đây, học Cao đẳng được xem như một lựa chọn chỉ dành cho những người không đủ trình độ vào đại học. Nhưng quan điểm này trở nên lỗi thời vì ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu vì có thể tạo ra cơ hội việc làm...

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng phát triển mới của xã hội


  Ngày viết : 06/11/2020 14:11          Lượt xem : 254


Trước đây, học Cao đẳng được xem như một lựa chọn chỉ dành cho những người không đủ trình độ vào đại học. Nhưng quan điểm này trở nên lỗi thời vì ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu vì có thể tạo ra cơ hội việc làm ổn định.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng phát triển mới của xã hội

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng phát triển mới của xã hội

Khi cơ cấu nguồn lao động trong xã hội đang ngày một thay đổi thì các nhà tuyển dụng thường đưa ra các tiêu chỉ tuyển dụng dựa trên trình độ chuyên môn, không chỉ dựa trên giá trị bằng cấp. Theo đó, các trường Cao đẳng ngày càng được chú trọng đầu tư chuyên sâu về thực hành để nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, các trường còn liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp nên các sinh viên Cao đẳng ra trường không chỉ nắm vững được kiến thức mà còn có cơ hội thực hành và làm việc tại các công ty lớn. Nhờ các lợi thế đó mà sinh viên Cao đẳng có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm, tình trạng thất nghiệp cũng theo đó mà thấp hơn.

Một yếu tố nữa khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu thay vì đại học bởi điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình, trong khi các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chỉ cần có kiến thức và trình độ Cao đẳng có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tốt.

Ngoài ra, hiện nay, nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu còn đang rất khan hiếm nên các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội để lựa chọn các vị trí làm việc phù hợp tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc mở trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Vì thế sinh viên tốt nghiệp ở hệ Cao đẳng có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi việc học nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Thực tế, việc học Cao đẳng Vật lý trị liệu là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Một địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Ngoài ra, Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.

Vì thế, nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020 bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu  chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Để đăng ký theo học, các thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất