Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu? 5 / 5 ( 1 vote ) Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu khi tất cả các trường đào tạo trên cả nước đều gia tăng mức học phí theo Nghị định mới của Chính phủ? Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà...

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 29/01/2019 10:25          Lượt xem : 501


Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu khi tất cả các trường đào tạo trên cả nước đều gia tăng mức học phí theo Nghị định mới của Chính phủ?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh đến, bởi hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự khối ngành này lớn, nhiều thí sinh muốn theo học nhưng có nhiều trường vẫn đang trên đà tăng học phí theo Nghị định của Chính phủ. Do đó, cập nhật được thông tin về mức học phí đào tạo sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học khi muốn nâng cao giá trị bằng cấp để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây của Bộ Y tế. Tuy nhiên mức học phí đào tạo của khối ngành này đang lại là một cản trở lớn đối với các thí sinh có mong muốn theo học. Trên thực tế đã có rất nhiều thí sinh phải “ngậm ngùi” tiếc nuối từ bỏ công việc của mình vì không thể đăng ký học nâng cao giá trị bằng cấp.

Nhận thấy những khó khăn mà nhiều thí sinh đang gặp phải và mong muốn đóng góp một phần công sức để lấp đầy những cán bộ ngành Y còn thiếu, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức thu chi để đưa ra mức học phí đào tạo thấp nhất, đặc biệt không tăng theo Nghị định của Chính phủ và đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thông qua. Mức học phí này được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước đồng tình ủng hộ. Không chỉ có mức học phí đào tạo thấp mà trong năm học mới Nhà trường cũng đang đầu tư xây dựng mô hình học tập và thực hành hiện đại với cơ sở vật chất, dược liệu đầy đủ….Cụ thể mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dự kiến dao động trong khoảng 800.000 đồng/tháng, không tăng so với năm cũ. Ngoài ra, với tiêu chí lấy tâm của người làm Y để đào tạo những đứa con tinh thần, năm 2019 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh xã hội, học bổng,.. Do đó nếu các thí sinh có thành tích học tập tốt thì mức học phí được chi trả chỉ còn rất nhỏ.

Đối tượng được đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là ai?

Đối tượng được đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là ai?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay là một trong những ngành dễ tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao, mặt khác dù ở thời cuộc nào thì những cán bộ ngành Y vẫn luôn được các xã hội coi trọng và tôn vinh nên số lượng các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp tại ngôi trường đào tạo ngành Y danh tiếng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong những năm gần đây, khi Bộ Y tế đã có quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp thì số lượng đăng kí học Liên thông ngày một tăng cao vượt qua ngưỡng dự kiến của trường.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( nếu là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia công tác thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hay như thời gian tới đây có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cuối cùng để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất