Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu? Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn tìm lớp để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian cuối tuần, vậy nên học ở đâu và cần chuẩn bị những gì để đăng ký học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu?


  Ngày viết : 08/10/2019 15:10          Lượt xem : 179


Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn tìm lớp để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian cuối tuần, vậy nên học ở đâu và cần chuẩn bị những gì để đăng ký học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng cấp thiết hiện nay đối với những người có bằng Trung cấp Điều dưỡng bởi theo thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, sắp tới đây từ năm 2021 trở đi các bệnh viện sẽ không tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp. Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp Điều dưỡng viên nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu?

Nếu thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian vào các ngày cuối tuần thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực các ngành thuộc khối ngành sức khỏe. Bên cạnh hệ chính quy và văn bằng 2, Nhà trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ y tế, đồng thời cũng là thực hiện chủ trương tiến tới chuẩn hóa đội ngũ nhân lực ngành Y tế.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe và có nhu cầu học liên thông ngành Điều dưỡng.

Chương trình đào tạo hệ liên thông của trường được thiết kế theo chuẩn, bám sát thực tiễn, đào tạo chuyên sâu về ngành nghề. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân. Với bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn cũng có thể tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất