Quy trình các bước xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Để đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược một cách nhanh chóng và chính xác nhất, thí sinh chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình của Nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Lựa chọn môi trường học tốt, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà thí sinh cần tham khảo khi có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ chất lượng đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trực tiếp kiểm tra và giao chỉ tiêu cho số ít trường đào tạo bậc Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược. Do đó, để chọn trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất, các bạn sinh viên cần dựa vào những tiêu chí sau:

• Môi trường học tập tốt, năng động
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
  • Phòng thực hành được cung cấp đầy đủ vật dụng
  • Giáo trình được thiết kế bài bản, quy mô, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng được viết ngắn gọn, dễ hiểu
  • Giảng viên đều trải qua đào tạo tại các trường top đầu về ngành Y Dược, giúp sinh viên hiểu rõ mọi vấn đề.

Ngoài những tiêu chí trên, sinh viên nên chọn những trường có bệnh viện riêng để Liên thông Cao đẳng Dược. Khi học tập tại những trường này, sinh viên sẽ có cơ hội được học đi đôi với hành và tiếp xúc với thực tế.

Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đẳng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

• Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học. Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…

Nếu như đáp ứng được cả 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh tại đơn vị đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược khi bạn đã tìm được cơ sở đào tạo uy tín.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo mẫu

Quy định riêng về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Ngoài đáp ứng được điều kiện về trình độ học vấn, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh theo đúng quy định
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giầy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chờ nhận kết quả và chuẩn bị nhập học Liên thông Cao đẳng Dược

Kết thúc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, Hội đồng Tuyển sinh của Nhà trường sẽ nhanh chóng hoàn thiện công tác xét duyệt, sau đó gửi kết quả theo địa chỉ bạn đăng kí nhận.

Trên đây là quy trình các bước tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế thí sinh có thể tham khảo để ứng tuyển tại Trường. Trong năm học 2019 Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn