Học phí Cao đẳng Dược 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không? 5 / 5 ( 3 votes ) Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Dược 2019 thì không nên bỏ qua lời giải đáp từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược...

Học phí Cao đẳng Dược 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?


  Ngày viết : 17/11/2018 17:06          Lượt xem : 1293


Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Dược 2019 thì không nên bỏ qua lời giải đáp từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Cao đẳng Dược 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Là những thông tin quan trọng không kém về điều kiện cũng như hồ sơ, học phí Cao đẳng Dược 2019 bao nhiêu, cao hay thấp đều là những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh. Đối với những gia đình có điều kiện thì học phí không hẳn là vấn đề lớn, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh mong muốn theo học thì không ít bạn nằm trong diện kinh tế gia đình khó khăn, không đủ dư thừa để con em mình học trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ. Vì thế, một điều được đặt ra lúc này là làm sao vừa có thể học được chuyên ngành, trường học mình yêu thích mà vẫn đảm bảo được bản thân có thể chi trả được những khoản phí trong quá trình học. Đây quả là vấn đề khó đối với bất kỳ ai! Để giúp các thí sinh có thể theo học với mức phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Dược phù hợp hơn so với các năm về trước.

Học phí Cao đẳng Dược 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Theo đó, đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh từ mọi miền đất nước.

Đặc biệt, từ khi thành lập, nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân. Tuy nhiên cơ sở vật chất hiện đại không song song với mức học phí lớn mà ngược lại sinh viên ngoài việc được miễn giảm 100% học phí thì được hưởng mức phí ưu đãi vô cùng tiết kiệm. Năm 2018, mức học phí Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2019 có thể cao hơn nhưng chắc chắn rằng việc tăng học phí của Trường sẽ không quá cao so với năm trước như Nghị định chính phủ  đã đưa và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm thì trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm,… Cụ thể như miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,… Vì thế mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường cho rằng, đây là mức học phí ưu đãi bên cạnh điều kiện học tập tốt mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi nhận thấy mức học phí Cao đẳng Dược 2019 phù hợp và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 Ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 Phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện