Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc? 4.5 / 5 ( 8 votes ) Nếu có mong muốn theo học ngành Dược và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đề ra thì cần tìm hiểu kỹ về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019. Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 mới...

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?


  Ngày viết : 18/11/2018 16:49          Lượt xem : 1375


Nếu có mong muốn theo học ngành Dược và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đề ra thì cần tìm hiểu kỹ về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngoài số lượng hồ sơ đăng ký theo học ở tất cả các khối ngành thì đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 được gửi về trường.  Điều này đã chứng tỏ rằng ngành Dược và các chuyên ngành Y đang thu hút được một lượng thí sinh lớn theo học. Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, theo học Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để đi đến thành công bởi nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, nhiều các công ty, doanh nghiệp đang đầu tư chuyên sâu và khối ngành này. Vậy một câu hỏi lớn của thí sinh đặt ra là: “ Muốn theo học Cao đẳng Dược thì thời đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?”

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội cùng sự đầu tư phát triển của nhiều “ông to, bà lớn” thì việc đào tạo ra nhiều cán bộ ngành Y càng mang tính cấp thiết. Cập nhật được những tính chất quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành công việc cho các sinh viên theo học. Đặc biệt, các sinh viên theo học của Trường nói chung và theo học Cao đẳng Dược trong năm 2019 nói riêng đều có cơ hội được thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, nghiên cứu. Do đó, hầu hết các sinh viên theo học tại Trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó, thậm chí có thể đảm nhiệm được các công việc tương đương với những người có thâm niên lâu năm.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?

Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn thực hành chuyên sâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển đơn giản. Nếu như các năm trước đây các thí sinh phải thi tuyển đầu vào đấu chọi với rất nhiều thí sinh thì đến năm 2017, Bộ đã cho phép trường tuyển sinh đầu vào với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT vào hệ chính quy của Nhà trường, tạo cơ hội cho tất cả thí sinh có thể theo học ở ngành học tiềm năng với mức thu nhập cao. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cùng nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể đi làm ngay.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?

Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2019.

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Bộ giao xuống, Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là trước ngày 15/12/2019. Vì thế, các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường các kênh thông tin tuyển sinh và Website của Trường.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi biết được thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 Ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 Phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện