Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 mới nhất 5 / 5 ( 5 votes ) Sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, em muốn nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Dược nhưng không biết phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 mua ở đâu và hồ sơ cần những gì? Điểm chuẩn Cao...

Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 mới nhất


  Ngày viết : 13/11/2018 11:05          Lượt xem : 1740


Sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, em muốn nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Dược nhưng không biết phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 mua ở đâu và hồ sơ cần những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Trả lời:

Chào bạn, để giúp bạn và toàn thể thí sinh trên cả nước có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin hướng dẫn thí sinh cách điền phiếu đăng ký tuyển sinh và cập nhật thông tin về hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ  chính quy (Mã ngành – 6720201) với các thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Do đó chỉ cần tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia là thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ an sinh xã hội và chế độ miễn giảm học phí,…

Ngoài  xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, trong năm 2019 , Nhà trường còn có các lĩnh vực khác để thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân:

Điều kiện xét tuyển của các ngành học còn lại tương đương với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, vì thế các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và tiềm năng phát triển ngành nghề của mình.

Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 mới nhất

Các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 theo mẫu dưới đây:

Thông tin về Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 mới nhất

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Để giúp các thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn nữa thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 như sau:

Mục I. Thông tin thí sinh

  • Họ và tên: Ghi đầy đủ chính xác họ và tên thí sinh tham dự xét tuyển. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác ngày tháng năm sinh của thí sinh.(Ví dụ: 15/06/2000)
  • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao chất lượng đào Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn Bộ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, thì các thí sinh cần nhanh chóng điền phiếu, ghi đúng thông tin và chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây để đảm bảo quyền lợi cho mình. Giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện