Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không? Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?...

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không?


  Ngày viết : 19/12/2020 14:21          Lượt xem : 617


Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Ngành Dược là ngành học hot và có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Trong quá trình học, các sinh viên không chỉ được áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực hành thông qua các buổi học thực tế mà còn có cơ hội thực hành, làm việc và nghiên cứu như những người Dược sĩ thực thụ với đầy đủ vận dụng y tế, trang thiết bị hiện đại. Mặt khác, là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên người học cần một quá trình rèn luyện cũng như mất một khoản học phí rất lớn. Nếu không có kinh tế vững thì rất khó có thể trụ được với việc học. Vì thế, nếu có mong muốn học tập thì các bạn trẻ cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín và có mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín, hàng năm “cho ra lò” một nguồn nhân lực ngành Y Dược rất lớn. Theo đó, Nhà trường không chỉ được đánh giá là địa chỉ học tốt mà đây còn là địa chỉ học có mức học phí thấp, không tăng như nhiều các ngôi trường khác, đặc biệt nước ta đang trên đà khôi phục kinh tế sau dịch nên mức học phí sẽ còn được Nhà trường tiếp tục cân nhắc thêm để đảm bảo các bạn trẻ, dù có kinh tế thấp vẫn có thể đăng ký theo học, không phải bỏ ước mơ dang dở giữa chừng.

Vì thế, nếu bạn đang chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và có mức học phí thấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian học là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Dược

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với chương trình học chuẩn, tăng thời gian thực hành giúp sinh viên vững lý thuyết và thuần thục kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, trường còn trang bị những kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, . . . cùng kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên chuyên ngành Dược tự tin hơn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện