Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có biến động hay không? Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có biến động hay không?5 (100%) 2 votes Rất nhiều thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo học ngành Hộ sinh đều rất vui mừng nhưng lại đang rất lo lắng không biết mức học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có cao như Nghị định Chính...

Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có biến động hay không?


  Ngày viết : 21/12/2018 14:07          Lượt xem : 274


Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có biến động hay không?
5 (100%) 2 votes

Rất nhiều thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo học ngành Hộ sinh đều rất vui mừng nhưng lại đang rất lo lắng không biết mức học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có cao như Nghị định Chính phủ đã công bố.

Tham khảo mức học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 đã được ấn định

Theo nguồn Tin Giáo dục, một số thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinhTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều rất vui mừng nhưng niềm vui ấy chưa trọn vẹn bao lâu thì Chính phủ lại đưa ra quy định về mức tăng học phí ở tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước làm nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh hoang mang lo lắng. Thực tế với những  gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không ít bạn nằm trong diện khó khăn, không đủ kinh phí để theo học tại những ngôi trường có học phí đắt đỏ.. Vì thế, một câu hỏi khó đặt ra cho ban lãnh đạo Nhà trường là làm sao vừa có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí tiết kiệm, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 đã được ấn định

Nếu các thí sinh theo học tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược ngoài công lập phải chịu mức thu phí cao ngất ngưởng do quy định của Chính phủ thì học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và chuyên ngành Hộ sinh nói riêng được cân đối ở mức vô cùng phù hợp. Bởi hầu hết các cơ sở vật chất cùng trang thiết bị của trường đều được cân đối ở mức phù hợp, Nhà trường không mất kinh phí đi thuê các địa điểm dạy học,…. nên các khoản kinh phí đều được cân nhắc ở mức tối đa. Vì thế khi theo học tại trường các thí sinh không chỉ được học trong môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo tốt mà còn đảm bảo được đầy đủ các yếu tố đầu ra để trở thành những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh có mô hình bệnh viện riêng để thực hành

Tuy nhiên, không vì những cơ sở vật chất có sẵn hay có thương hiệu đào tạo tốt là Nhà trường lấy điều đó làm điều kiện để gia tăng mức học phí mà Nhà trường vẫn cân đối ở mức làm sao có thể tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Cụ thể nếu mức học phí trong năm học 2018 là 800.000 đồng/ tháng thì dự kiến sang năm 2019 mức học phí này sẽ không đổi hoặc nếu có tăng cũng nằm trong phạm vi quy định của Chính phủ. Vì thế, mức quy định về học phí này được nhiều các chuyên gia đánh giá là phù hợp, giảm được nhiều áp lực về mặt kinh tế cho các sinh viên theo học.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…Do đó, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh và trở thành những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất