Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có cao không? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm để các thí sinh chủ động thời gian, kinh phí đến nhập học, đảm bảo quyền lợi cho mình. Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm tại địa chỉ nào? “Hái...

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có cao không?


  Ngày viết : 28/01/2021 14:30          Lượt xem : 321


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm để các thí sinh chủ động thời gian, kinh phí đến nhập học, đảm bảo quyền lợi cho mình.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có cao không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có cao không?

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước. Các thí sinh có nguyện vọng theo học nên chủ động tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chương trình học tập, thời gian đào tạo cũng như mức học phí quy định của Nhà trường.

Tại mỗi cơ sở đào tạo, Nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí khác nhau, dựa trên điều kiện kinh tế của từng vùng và đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, các thí sinh không cần lo lắng, bởi với truyền thống đào tạo ngành Y lâu đời và lấy cái tâm của người làm Y nên Nhà trường luôn áp dụng một mức học phí vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ có nguyện vọng đều có thể đăng ký học.

Theo thống kê trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là địa chỉ học tốt và có mức học phí thấp nhất trong các trường có cùng ngành đào tạo. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm theo Nghị định của Chính phủ. Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đào tạo có chất lượng tốt với mức học phí phù hợp thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản. Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã có bằng THPT.

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện