Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính 5 / 5 ( 1 vote ) Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính, giúp các sinh viên vừa có thể đăng ký học vừa đảm bảo công việc hiện tại. Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 30/01/2019 16:27          Lượt xem : 850


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính, giúp các sinh viên vừa có thể đăng ký học vừa đảm bảo công việc hiện tại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình học dành cho đối tượng đã có ít nhất một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Vì thế chương trình học này dành cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi ngành nghề tiềm năng hơn và không gặp phải tình trạng thất nghiệp như ở hệ đào tạo văn bằng 1. Nhờ những lợi thế đó mà rất nhiều các bạn trẻ đã đăng ký học để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 của Bộ Y tế.

Theo đó, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài có điều kiện thuận lợi về việc làm thì các bạn trẻ còn cơ hội học tập và tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Xét nghiệm, mặt khác được trang bị đầy đủ các vận dụng thí nghiệm, mô hình thực hành, các loại dược liệu hóa chất phục vụ cho học tập và phát triển công việc sau này. Không dừng lại ở đó khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 các thí sinh còn có cơ hội học ngoài khung giờ hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường, không lo đến vấn đề tài chính kinh phí theo học. Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong 2 khung giờ học cụ thể như sau: vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được kéo dài trong khoảng từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng theo học. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên trong khối ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia công tác thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hay như thời gian tới đây có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên. Vì cơ hội học tập mở rộng, cơ hội việc làm có nhiều lợi thế thì việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm bạn không nên bỏ qua. Để đăng ký học các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện