Pin It
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thay đổi? Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thay đổi?5 (100%) 2 votes Chi phí học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng một tháng hết bao nhiêu? Đang là câu hỏi mà các bạn đặt ra khi chọn hệ đào tạo trên là chương trình học tiếp...

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thay đổi?


  Ngày viết : 30/05/2018 15:53          Lượt xem : 536


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thay đổi?
5 (100%) 2 votes

Chi phí học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng một tháng hết bao nhiêu? Đang là câu hỏi mà các bạn đặt ra khi chọn hệ đào tạo trên là chương trình học tiếp theo.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

So với nhiều chương trình học khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện cơ hội việc làm cũng như mở rộng trình độ cùng lượng kiến thức của bản thân một cách nhanh nhất. Hiện nay, chất lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không có gì phải bàn cãi khi Nhà trường có chương trình học đi sâu vào chuyên môn cũng như bám sát nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng mức học phí tiết kiệm cho sinh viên

Trên thực tế việc quy định về mức học phí sẽ được dựa trên chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cũng như chương trình học. Trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược được rất nhiều chuyên gia cũng như nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề sinh viên. Khi Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế và thiết bị dụng cụ học tập hiện đại. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Điều dưỡng cũng như công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành mà không một trường Cao đẳng nào trên địa bàn Hà Nội có thể đảm bảo được cho sinh viên trong quá trình học. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế và đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Mặc dù Nhà trường có chất lượng đào tạo tốt nhưng không vì thế mà mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao, ngược lại hiểu được những khó khăn trong quá trình học tập cũng như sinh viên phải chi trả nhiều khoản chi phí ăn ở, sinh hoạt nên Nhà trường đã cân đối, áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/ tháng. Bên cạnh mức học phí mềm trên sinh viên còn được hỗ trợ đối đa cũng như dành nhiều suất học bổng, phần quá có giá trị về mặt tinh thần cũng như vật chất để động viên tinh thần các em trong quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Cũng giống như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian học sẽ được căn cứ vào trình độ, chất lượng đầu vào của mỗi thí sinh. Hiện đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải là những người đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH, cũng như có phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được đào tạo trong thời gian 18 tháng đối với những sinh viên chuyên đổi đúng chuyên ngành, 20 tháng dành cho những sinh viên tốt nghiệp ngoài nhóm sức khỏe. Mặc dù thời gian đào tạo là khác nhau nhưng tất cả sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có chung một lịch học vào ngoài giờ hành chính. Với thời gian học tập trên các em có thể thoái mái khi vừa học vừa làm mà không lo bị ảnh hưởng tới việc học của sinh viên.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các các ngày trong tuần

Kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của luật giáo dục hiện hành. Với tấm bằng Cao đẳng cùng lượng kiến thức đã được trau dồi trong quá trình học sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trên cả nước hoặc đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc để tăng thêm thu nhập.

Để mở rộng cơ hội học tập và chuyển đổi ngành nghề cho thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước và tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với những thí sinh tại các tỉnh thành các em có thể đăng ký trực tuyến thay vì phải đến tận nơi. Tuy nhiên với những em muốn được trực tiếp nghe tư vấn tuyển sinh cũng như tham quan khuôn viên của Nhà trường, các em có thể đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất