Gặp gỡ những người thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không phải ai cũng may mắn xác định được niềm đam mê và theo đuổi lý tưởng của mình ngay từ đầu, có rất nhiều người chỉ thành công khi thay đổi sang con đường khác…

 Gặp gỡ những người thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Gặp gỡ những người thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thành công khi dám thay đổi để theo đuổi đam mê

Có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ học trái ngành đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới thay đổi và đi theo đam mê của mình.

Chúng ta đều biết đến tay đua Emma Pooley, 32 tuổi, người từng giành 01 HCB đua xe đạp tính giờ trong kỳ Olympic 2008, vô địch thế giới năm 2010. Tuy nhiên không phải ai cũng biết anh từng theo học ngành Kỹ thuật và chưa bao giờ có ý định trở thành một tay đua xe đạp – “nó đến với tôi thực sự tình cờ”, Pooley thú nhận.

Katy Birchall – người đã gặt hái được thành công rực rỡ khi cuốn sách đầu tay của cô The It Girl – xuất bản năm ngoái, được dịch ra 12 ngôn ngữ khác. Katy chia sẻ, chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một nhà văn. “Tôi học tệ ở tất cả các môn, ngoại trừ tiếng Anh. Tôi chưa bao giờ tin mình có thể làm tốt cho tới khi chính thức đặt bút viết về thể loại hài giả tưởng. Nếu trước đây tôi không viết thì làm sao tôi có thể nghe thấy những tràng pháo tay của mọi người nhỉ?”

Thành công khi dám thay đổi để theo đuổi đam mê

Thành công khi dám thay đổi để theo đuổi đam mê

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay, nếu bạn muốn thực hiện mơ ước

Đây là một trong số ít những câu chuyện chứng minh rằng, chỉ cần nắm bắt đúng lúc, bạn có thể thay đổi cả cuộc đời mình. Hàng ngày, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rằng: “Em thích trở thành Y tá nhưng lại sợ máu nên không dám học”, “Em rất thích ngành Dược nhưng sợ khó kiếm việc làm nên phải học theo ngành bố mẹ đã định hướng….”  Vì những ngại ngùng, lo lắng đó, không ít thí sinh đã từ chối đam mê của mình để đi theo những con đường khác “do bố mẹ định hướng”, do bạn bè gợi ý…

 Tuy nhiên có đến 70% sinh viên ra trường làm không đúng chuyên ngành. Có hơn 2 triệu cử nhân Đại học thất nghiệp. Vậy đâu là bài toán giải quyết cho bạn?

Đừng sợ! Hãy nhìn vào những tấm gương đã thay đổi, dám học và làm công việc trái ngành, thậm chí không liên quan đến ngành học của mình và thành công. Sự thành công đến với họ không chỉ đến từ cơ hội, mà còn ở đam mê, bởi chỉ khi bạn yêu thích công việc, bạn mới có thể làm việc chăm chỉ và sáng tạo ra những điều mới mẻ.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Với những sinh viên yêu thích ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là nơi chào đón để bạn có thể học chuyển đổi ngành Dược trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm nhất, chắp cánh ước mơ Y Dược của mình một cách thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngay từ hôm nay, thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *