Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không? Tôi có nhu cầu học Văn bằng 2 Điều dưỡng nhưng phải đi làm giờ hành chính, tôi muốn hỏi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không? Thời gian học trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?


  Ngày viết : 30/05/2017 17:36          Lượt xem : 1197


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?
5 (100%) 2 votes

Tôi có nhu cầu học Văn bằng 2 Điều dưỡng nhưng phải đi làm giờ hành chính, tôi muốn hỏi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không? Thời gian học trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Chào bạn! Ban Tư  vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp buổi tối” của bạn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu công việc của lĩnh vực y tế. Tại thời điểm hiện tại và những năm tới, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu hụt ở mức báo động. Theo thống kê trung bình 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc 10 bệnh nhân, tại nhiều bệnh viện công, con số bệnh nhân cao điểm có thể lên tới 50 người một lúc, cho thấy sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng nghiêm trọng, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày càng tăng cao.

Để giải quyết tình trạng “khát” nhân lực điều dưỡng bổ sung cho hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bộ Y tế đã và đang đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực lĩnh vực này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 để có tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng chính quy. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lịch học tập – làm việc, Nhà Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa đi làm duy trì công việc hiện tại, vừa đi học hoàn thiện con đường học vấn của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

hoc-nganh-y-vao-dung-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…)

Thí sinh có thể đăng ký học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017 theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất